Giới thiệu về công ty

Cty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TOÀN TÂM

            Cùng với sự phát triển của ngành kiến trúc và xây dựng đã tạo nên những ngôi nhà, những tòa biệt thự song trọng; Trong đó có sự góp phần không nhỏ của những khung cửa hiện đại vừa mang tính thẩm mỹ và độ an toàn cao.
            Từ các loại cửa truyền thống như: cửa gỗ, cửa sắt.v.v.,ngành cửa đã phát triển thêm nhiều loại cửa khác nhau để đáp ứng nhu cầu của ngành cũng như đáp ứng thị hiếu của khách hàng.
             Nhờ sự ứng dụng của tiến bộ khoa học và công nghệ tiên tiến trên thế giới, Cty Chúng tôi đã sản xuất ra các loại cửa cuốn đáp ứng được nhu cầu xây dựng và kiến trúc. Của cuốn ngày nay đã trở thành một phần quan trọng và không thể thiếu trong sự phát triển của ngành xây dựng và kiến trúc hiện đại.
            Ngoài sứ mệnh bảo vệ ngôi nhà Bạn, cửa cuốn giờ đây còn mang đến giá trị sử dụng cao, tiên lợi, tính thẩm mỹ và đặc biệt hơn hết là sự an toàn, tin cậy cho Ngôi Nhà thân yêu của Bạn.
            Với đội ngũ nhân viên và công nhân được đào tao, có bằng cấp và chứng chỉ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm; cùng với tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp cao. Công ty Chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về Chất Lượng sản phẩm, chế độ Bảo Hành và Chất Lượng dịch vụ chu đáo.
            Với các chi nhánh và hệ thống Bảo Hành trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, Chúng tôi luôn phấn đấu tạo niềm tin và mang lại sự hài lòng nơi Khách hàng. Sự hài lòng của Quý Khách là động lực và mục tiêu để Công ty SX TM Toàn Tâm phất triển hơn nũa.
            Để đảm bảo uy tín Công ty cũng như Quyền Lợi khách hàng, Quý khách hãy truy cập vào các địa chỉ sau:
                        http://www.cuacuon24h.com     
                        http://www.cuacuon24h.com.vn
                        http://www.cuacuon24h.vn    
 
Cửa Cuốn Toàn Tâm - Toàn Tâm vì Khách hàng

 

 

 
Hổ trợ trực tuyến
0984.62.72.13 - Mr Nam
0937.883.115 - Mr Tâm
0937.880.115 - Mr Khương
Góc diển đàn
Thành viên mới nhất : onlyfirst
Bài viết mới nhất : Những ứng dụng tương thích tốt với iPad mới
Đề tài nổi bật nhất : Sửa cửa cuốn 24h - Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp 24h.
 
CÔNG TY TNHH SX-TM TOÀN TÂM  (www.Cuacuon24h.com -2009©)
Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An 
Địa chỉ: 198/55 Đường số 8, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM - MST: 0313506764